Home / Thương mại miền bắc / Hộp cơm komasu / Hộp cơm Komasu giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Hộp cơm Komasu giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Textlink Hộp cơm hâm nóng komasu giá bao nhiêu

Hộp cơm điện komasu giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Góp mặt trên thị trường 7 năm để cùng đồng hành trong các bữa ăn, hộp cơm Komasu đã và đang tự hoàn thiện mình để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng với việc coi sức khỏe của con người là tài sản quý quá Komasu sẽ là thương hiệu đứng vững và được khách hàng tin tưởng.

Mới đây, trên cổng thông tin của mình Komasu nhận được câu hỏi của chị Phạm Thị Thu Huyền về ấn đề giá cả của hộp cơm Komasu. Theo đó, chị Huyền nói rằng mình đang muốn sử dụng sản phẩm hộp cơm hâm nóng tự động Komasu vì yêu cầu công việc không cho phép chị về nhà nấu một bữa cơm hoàn chỉnh vào buổi trưa. Tuy nhiên trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm hộp cơm khác nhau, chị đang rất băn khoăn. Vậy muốn hỏi Kommasu là: “Hộp cơm Komasu giá rẻ nhất là bao nhiêu?”

Hộp cơm Komasu giá rẻ nhất là bao nhiêu?
Hộp cơm Komasu giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Hộp cơm Komasu giá bao nhiêu chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ chứ không phải riêng gì chị Huyền. Vậy chúng tôi xin được trả lời chị Huyện rằng: Hộp cơm Komasu giá rẻ nhất là dòng hộp cơm ở mức giá 360.000 đồng. Chúng tôi hiểu được sự băn khoăn của chị và khách hàng khác khi đặt ra câu hỏi này. Bởi lẽ chắc chắn trước khi quyết định mua sản phẩm của chúng tôi bạn và người thân đã tìm kiếm và tìm hiểu các thông tin về tất cả các dòng sản phẩm hộp cơm hâm nóng tự động trên thị trường. Và chắc chắn có nhiều dòng sản phẩm khác rẻ hơn sản phẩm hộp cơm hâm nóng inox Komasu. Với sự thông minh, tinh tế của mình khách hàng đã nhận ra ưu điểm của dòng sản phẩm hộp cơm Komasu và quay lại với chúng tôi.

hộp cơm Komasu
hộp cơm Komasu

Nhiều người cho rằng, hộp cơm rẻ nhất của Komasu có giá 360.000 đồng là vẫn đắt. Chúng tôi xin khẳng định đây là mức giá phù hợp. Khách hàng của Komasu đừng để giá cả của các sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng làm mờ mắt để đánh đổi sức khỏe của cả giá đình mình để mua hàng rẻ nhé. Với 7 năm là nhà cung cấp hộp cơm Komasu cho thị trường Việt Nam chúng tôi vẫn đảm bảo giá cả ở mức ổn định từ trước cho đến nay không hề có điều chỉnh lên cao quá hoặc xuống thập quá để phá giá sản phẩm.

Thực chất với công nghệ hiện địa, sử dụng vật liệu sản xuất cao cấp, tính năng tối ưu hộp com Komasu xừng đáng với mức giá đó. Nếu bạn thấy rằng nhiều dòng sản phẩm “giống chúng tôi có mức gá chênh lệch từ 20 – 30% thì hãy coi chừng đây có thể là một chiêu trò hạ giá sản phẩm để câu khách hoặc tẩu tán hàng kém chất lượng.

Ngoài dòng sản phẩm hộp cơm Komasu có giá khá hấp dẫn thì chúng tôi cũng xin giới thiệu đến chị Huyện và khách hàng khác dòng sản phẩm hộp cơm Chefman và Playbear. Đây là dòng sản phẩm có giá đắt hơn Komasu những lại sở hữu những ưu điểm vượt trội riêng. Hộp cơm Chefman có giá khoảng 390.000 đồng đến 440.000 đồng. cao hơn Komasu từ 30 – 50.000 đồng sản phẩm này lại có ưu điểm khiến bạn phải ngạc nhiên như thiết kế kiểu dáng, màu sắc bắt mắt, có khay inox tách rời, thực phẩm được làm nóng chỉ từ 15 đến 20 phút, dung tích lớn có thể đựng phần cơm cho người đàn ông ăn khỏe.

Riêng dòng sản phẩm hoopk cơm Playbear là sản phẩm được sinh ra cho chị em phụ nữ bởi nó được thiết kế rất nữ tính với giá khoảng 440.000 đồng. Hộp cơm play bear hâm nóng tự động 3 ngăn inox 304 đa năng được làm bằng nhựa PP khả năng chịu nhiệt và chịu va đập tốt, nồi nấu và đựng thức ăn được làm bằng inox 304 không gỉ. Thời gian hâm nóng chỉ khoảng 30 phút. Đây là sản phẩm rất tiện lợi cho chị em phụ nữ làm việc trong các văn phòng công ty.

About Nguyễn Văn Thường

Người dùng cũng xem

Mau tu bep laminate xu hướng cho căn bếp tân tiến

Mau tu bep laminate xu hướng cho căn bếp tân tiến mang vẻ đắt tiền …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *