Home / Thương mại miền bắc / Kệ siêu thị kép phù hợp cho mọi không gian siêu thị

Kệ siêu thị kép phù hợp cho mọi không gian siêu thị

Textlink Hộp cơm hâm nóng komasu giá bao nhiêu

Kệ siêu thị kép phù hợp cho mọi không gian siêu thị

Kệ siêu thị kép là loại kệ khu chợ không thể không có trong mỗi Khu Vực bán hàng, từ siêu thị to tới shop nhỏ xíu. xây dựng không thực sự cầu kỳ nhưng mà lại rất có thể bày được không ít dòng hàng hóa đó chính là Điểm sáng nổi bật của chiếc kệ siêu thị này.

Kệ siêu thị kép phù hợp cho mọi không gian siêu thị
Kệ siêu thị kép phù hợp cho mọi không gian siêu thị

Điểm sáng của kệ cửa hàng kép

Kệ quảng cáo sản phẩm kép còn gọi là kệ cửa hàng đôi. cái kệ này xoàng xĩnh đc đặt Tại giữa nhà & Khu Vực rộng thoải mái trong cửa hàng, khu chợ. Tại trong vô cùng, kệ siêu thị kép đc xếp thành những dãy hàng tự do, nhận biết ngành hàng trong siêu thị như ngành hàng thật phẩm, hóa trang sức mỹ phẩm, đồ uống, đồ khô…

Kệ siêu thị kép có cấu tạo gồm một lưng và hai dãy mâm đựng hàng đối xứng. Phần lưng và mâm đế kệ được thiết kế cứng cáp, chắc chắn nên chịu lực rất tốt.

Kệ siêu thị đôi có chiều cao tiêu chuẩn từ 1,5m – 1,8m, chiều rộng: 70- 90cm, chiều dài: 70- 90cm. Cá biệt, có những kệ cao tới trên 2m. Kệ có số lượng mâm hàng được phân bổ hợp lý tùy vào chiều cao của kệ.

Cách bố trí kệ khu chợ kép

Chọn kệ bán hàng siêu thị kép nào để phù hợp với của hàng, siêu thị là điều vô cùng quan trọng. Kích thước, chiều cao của kệ phù hợp với không gian trưng bày sẽ tạo sự hợp lý về cảm quan, gây thiện cảm cho người mua hàng. Nếu không gian lớn mà bày kệ nhỏ, thấp thì tạo cảm giác lạc lõng. Nếu không gian nhỏ, chật hẹp mà đặt kệ lớn thì gây khó khăn trong việc đi lại. Do đó, cần xác định kích cỡ kệ sao cho phù hợp với không gian của nơi bán hàng.

Kệ siêu thị kép có thể kết hợp đặt kệ siêu thị đơn ở hai đầu để tạo nên khu vực bày hàng 4 mặt, vừa tiết kiệm không gian, bày được nhiều loại hàng hóa hơn lại tiện cho người mua hàng đi vòng quanh mua sắm.

Cách sắp xếp hàng hóa trên kệ thế nào cũng ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý người mua. Nhất là với kệ có sức chứa lớn như kệ siêu thị kép. Không nên bày hàng một cách lung tung làm khách hàng tốn nhiều thời gian để tìm được món hàng mình cần mua. Để tiện cho người mua hàng lựa chọn, so sánh, tốt nhất nên bày các sản phẩm theo từng nhóm công dụng, tính chất. Các sản phẩm được mua nhiều, có giá cao nên đặt ở mâm đựng hàng ngang tầm mắt người mua. Các sản phẩm giá rẻ hoặc có lượng tiêu thụ ít thì nên đặt ở các mâm dưới thấp hoặc trên cao.

Các kệ siêu thị cần được sắp xếp phân khu. Ví dụ như đồ gia dụng, hóa mỹ phẩm, đồ khô… nên được xếp ở các kệ liền nhau theo mạch liên tưởng của người mua hàng để quá trình mua hàng của họ diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Kệ siêu thị kép được sử dụng nhiều để bày bán hàng bởi thiết kế tiện dụng của nó. Kệ siêu thị này thích hợp với nơi có không gian rộng rãi, giúp tiết kiệm không gian hơn so với việc xếp hai kệ đơn quay lưng với nhau.

About Nguyễn Văn Thường

Người dùng cũng xem

Hộp cơm hâm nóng komasu – thương hiệu Việt Nam

Tiêu chí chọn hộp cơm hâm nóng tốt nhất

Tiêu chí chọn hộp cơm hâm nóng tốt nhất Bất kỳ một sản phẩm nào …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *