Home / Thương mại miền bắc / Hộp cơm komasu / Một số lưu ý khi sử dụng hộp cơm cắm điện bằng inox

Một số lưu ý khi sử dụng hộp cơm cắm điện bằng inox

Textlink Hộp cơm hâm nóng komasu giá bao nhiêu

Một số lưu ý khi sử dụng hộp cơm điện inox

Thời điểm  này, thị trường hộp cơm cắm điện Việt Nam tiếp nhận rất nhiều sản phẩm hộp cơm hâm nóng tự động. Đặc biệt là các sản phẩm hâm nóng được sản xuất bằng chất liệu inox. Bởi vậy khi sử dụng các sản phẩm này khách hàng cần lưu ý một số điểm sau:

Hộp cơm nhập khẩu playbear cũng được sản xuất bằng chất liệu inox cao cấp
Hộp cơm nhập khẩu playbear cũng được sản xuất bằng chất liệu inox cao cấp

Đối với Hộp cơm playbear bằng inox, khi đậy nắp hộp phải căn chỉnh 4 cạnh để nắp khớp chặt rồi mới đóng các khóa. Bạn nên nhớ rằng, phải luôn luôn vệ sinh hộp cơm sạch sẽ và khi vệ sinh chỉ lấy phần ruột inox và nắp, thìa – đũa – dĩa ra để chùi rữa, sau đó úp vào rổ cho ráo nước. Khi bạn vệ sinh cho ngăn inox thì không nên dùng  giẻ chùi bằng sắt sẽ làm xước ruột và mất đi lắm chống dính. Để cơm nóng dẻo mềm, trước khi cắm điện nên rưới đều một ít nước vào cơm nguội.

Một số lưu ý cần để tâm khi sử dụng hộp cơm inox

Hop com van phong Ngoài ra, trước khi khi lắp ruột vào hộp cần lau khô đáy ruột bằng khăn mềm hoặc giấy mềm. Khi lau rửa có thể lấy zoang cao su ra rửa sạch, sau đó nhớ bảo quản và lắp lại zoang vào nắp hộp. Do ruột inox có khả năng dẫn điện nên khi dùng bữa, cần rút phích cắm hộp cơm ra khỏi nguồn điện. Khi sử dụng hộp cơm điện bằng inox nên cẩn thận bởi chỉ những va đập nhỏ có thể làm ruột inox bị móp, méo mó.  Để đảm bảo cho cơm – canh – đồ ăn đủ nóng, nên cắm hộp cơm văn phòng trước khi dùng bữa từ 20 phút – 30 phút.

Hy vọng một số thông tin về chất liệu inox 304 và một số lưu ý trên sẽ cung cấp thêm cho khách hàng nhiều kiến thức bổ ích. Nếu áp dụng đúng, hộp cơm cắm điện của bạn sẽ bền hơn, làm nóng nhanh hơn và mang đến cho bạn bữa ăn ngon miệng hơn.

About Nguyễn Văn Thường

Người dùng cũng xem

Mau tu bep laminate xu hướng cho căn bếp tân tiến

Mau tu bep laminate xu hướng cho căn bếp tân tiến mang vẻ đắt tiền …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *