Home / Thương mại miền bắc / Hộp cơm komasu / Nắp hộp cơm Komasu có zoăng không?

Nắp hộp cơm Komasu có zoăng không?

Textlink Hộp cơm hâm nóng komasu giá bao nhiêu

Nắp hộp cơm hâm nóng komasu có zoăng không?

Vấn đề canh trao là vấn đề rất nhiều chị em phụ nữ lăn tăn khi lựa chọn hộp đựng cơm. Có nhiều khách hàng đã phản hồi lại Komasu với câu hỏi: Không biết nắp hộp cơm có zoăng không? Hiện tại có rất nhiều người đang nghi ngờ về khả năng chống tràn canh của sản phẩm hộp cơm Komasu khi mang hộp cơm Komasu KM48T di chuyển từ nhà đến văn phòng.

Hộp cơm Komasu có zoăng không? Là câu hỏi nhân viên tư vấn hộp cơm Komasu thường nhận được rất nhiều khi khách hàng đến các trung tâm mua sắm siêu thị quyết định mua và sử dụng hộm cơm Komasu.Vậy rút cục sản phẩm hộp cơm Komasu Km48T có zoăng không? Dưới đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách chi tiết.

Hộp cơm Komasu KM48T Chính Hãng

Chúng tôi xin khẳng định với tất cả khách hàng của mình là hộp cơm văn phòng Komasu có zoăng ở ngăn to. Với 7 năm kinh nghiệm sản xuất và phục vụ khách hàng, Komasu không ngừng cải tiến để hoàn thiện sản phẩm của mình và mang đến cho khách hàng dòng hộp cơm văn phòng đạt chuẩn quốc tế. Mỗi câu hỏi của khách hàng phản hồi lại cho Komasu đều được nhà sản xuất xem sét, phân tích kỹ lưỡng để cải tiến sản phẩm và trả lời cho khách hàng được chị tiết cụ thể nhất.

Hộp cơm cắm điện bằng inox có zoang cao su ở ngăn ngoài.  Ngay từ khi sản xuất, Komasu đã lựa chọn những chất liệu an toàn để khách hàng dễ vệ sinh khi sử dụng. Nắm bắt được yếu điểm của các hộp cơm thông thường là canh thường bị trào ngược ra túi da đựng hộp cơm nên, hộp cơm Komasu Km48T đã thiết kế zoăng cao su để khách hàng có thể dễ dàng di chuyển mà không lo thức ăn bị trào ra bên ngoài bao da.

Ngoài thiết kế zoang ở ngăn to, Komasu còn trang bị cho hộp cơm văn phòng của mình một núm cao su vàng thông hơi. Núm này giúp cho khách hàng khi hâm nóng hộp cơm sẽ không bị đọng nước xuống cơm hoặc đồ ăn. Như các bạn đã biết, cao su có tính đàn hồi cao lại có khả năng giữ chặt và kín giống như một lớp keo di động giúp cho canh ở trong hộp cơm được giữ chặt bên trong mà không bị trào ra ngoài như các dòng hộp cơm nhựa thông thường.

Tuy nhiên, để khách hàng có câu trả lời sâu và thỏa đáng nhất chúng tôi cũng xin lưu ý một chút là hộp cơm cắm điện komasu có zoang ở ngăn to bên ngoài nhưng ngăn canh bên trong không có zoăng. Lý do mà nhà sản xuất không thiết kế zoăng ở phần bên rong hộp canh đó là bởi nắp ngăn canh bên trong bằng nhựa khá mỏng. Chính độ mỏng này của nắp bên trong khiến cho việc chế tác gặp nhiều khó khăn. Thế nhưng, chuyện này cũng không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cơm và việc hâm nóng cơm tự động của dòng sản phẩm hộp cơm Komasu.

Để khách hàng có thể tránh trào canh sang hộp cơm hoặc thức ăn bên cạnh chúng tôi nghĩ rằng trong quá trình vận chuyển bạn hãy cố gắng giữ thăng bằng cho hộp cơm để giảm lượng canh trào sang bên ngăn khác. Tuy vậy, khách hàng của hộp cơm Komasu hãy cứ yên tâm vì với zoăng cao su ở nắp bên ngoài canh sẽ không bao giờ có “cơ hội” trào ra ngoài bao da.

Sau nhiều lần giải đáp thắc mắc trực tiếp cho khách hàng về vấn đề này, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và quyết định sử dụng sản phẩm hộp cơm văn phòng tiện ích của Komasu. Sau khi sử dụng rất nhiều khách hàng đã có những phản hồi tích cực đến chúng tôi. Không hết mọi người đều khẳng định trong quá trình sử dụng rất yên tâm vì zoăng cao su đã giúp canh được giữ chặt bên trong.

Với trách nhiệm mang đến cho khách hàng những hộp cơm Komasu KM48T chất lượng nhất, chúng tôi hy vọng sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của người Việt.

About Nguyễn Văn Thường

Người dùng cũng xem

Mau tu bep laminate xu hướng cho căn bếp tân tiến

Mau tu bep laminate xu hướng cho căn bếp tân tiến mang vẻ đắt tiền …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *