Home / Thương mại miền bắc / Hộp cơm komasu / Những cách sử dụng hộp cơm trường thọ phù hợp chức năng bạn nên biết

Những cách sử dụng hộp cơm trường thọ phù hợp chức năng bạn nên biết

Textlink Hộp cơm hâm nóng komasu giá bao nhiêu

Những cách sử dụng hộp cơm trường thọ phù hợp chức năng bạn nên biết

Không chỉ quan tâm chất lượng sản phẩm, kiểu dáng mẫu mã, chúng tôi còn muốn khách hàng trở thành người tiêu dùng thông thái khi biết cách sử dụng hộp cơm trường thọ đúng cách, đúng chức năng để đảm bảo tuổi thọ tối đa của hộp cơm.

Cách sử dụng hộp cơm trường thọ, bạn nên biết

Với sản phẩm hộp cơm cắm điện bằng inox trường thọ thế hệ mới thường có 3 tính năng ưu việt là nấu cơm, nấu thức ăn và hâm nóng thực phẩm. Mỗi chức năng này đều có cách sử dụng riêng mà nếu khách hàng không biết rất có thể khiến hộp cơm nhanh hỏng, gây mất an toàn cho người sử dụng.

Với tính năng nấu cơm của hộp cơm văn phòng trường thọ, khi chuẩn bị nấu các bạn cần lấy một cốc nước đổ vào thân nồi theo liều lượng cụ thể đã được định sẵn. Sau đó đỗ gạo đã vo kĩ càng vào bên trong thân nồi, lấy lượng nước vào lòng nồi nấu. Sau đó đặt lòng nồi nấu lên thân nồi lại với nhau và sau đó đậy nắp. Cuối cùng cắm điện, bật công tác và chờ đợi cơm chín trong khoảng 25 phút. Nếu nắm rõ tính năng này khách hàng sẽ nấu được một nồi cơm tuyệt vời chẳng kém gì nồi cơm điện chuyên dụng.

Hop com van phong trường thọ còn có chức năng nấu thức ăn, khi sử dụng tính năng này khách hàng cần lưu ý cách dùng như sau: Lấy cốc nước đổ vào thân nồi theo một liều lượng khoảng (60ml) để hâm nóng.(cụ thể tham khảo bảng follwing) Cho các thực phẩm và thức ăn cần hâm nóng vào lòng nồi hay khay đựng thức ăn rùi đẩy nắp nồi lên. Tiếp theo căm ngồn điện, bật công tác và chờ thời gian khoảng 15- 20 phút. Tuy nhiên, với tính năng này bạn cần linh động thời gian vì không phải sản phẩm nào cũng chín trong khoảng 15 đến 20 phút. Còn với chức năng hâm nóng, khách hàng chỉ cần đổ nước, mở nắp thông hơi, cắm điện và đợi trong khoảng 15 phút, thậm chí là 5, 7 phút là có thể có hộp cơm nóng hổi.

Hộp cơm trường thọ đa năng
Hộp cơm trường thọ đa năng

Một số lưu ý cần biết khi mua hộp cơm trường thọ

Việc biết cách sử dụng sẽ giúp khách hàng trở thành người sử dụng thông minh khéo léo, những trong quá trình mua hộp cơm trường thọ khách hàng cũng cần lưu ý một số điểm để tránh mua phải sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì khi mua phải sản phẩm kém chất lượng dù bạn có bảo quản tốt, sử dụng kín kẽ như thế nào thì độ bền và độ rủi ro vẫn vô cùng lớn. Bởi vậy, chúng tôi muốn khách hàng lưu tâm đến vấn đề này.

Riêng đối với hộp cơm điện trường thọ, sản phẩm chính hãng được đảm bảo thông tin và hình ảnh trên web chính thức của hộp cơm trường thọ. Vì vậy, khi mua online khách hàng không lựa chọn sản phẩm ở các trang rao vặt vì đây rất có thể là sản phẩm nhái. Đối với sản phẩm hàng chính hãng, sau khi mua gặp trục trặc khách hàng có quyền trả lại sản phẩm không tính phí trong trường hợp nhận thấy có dấu hiệu sai lệch so với thông tin đăng trên website.

Đặc biệt chế độ bảo hành của hộp cơm trường thọ chính hãng được quy định như sau: Tất cả các hộp cơm Trường Thọ được bảo hành 1 năm, đổi trong 7 ngày, sửa chữa miễn phí trong vòng 365 ngày, trả bảo hành trong vòng 2 ngày. Sản phẩm hộp cơm trường thọ được miễn phí vận chuyển trong khu vực thành phố Hà Nội. Với những đặc điểm trên, chúng tôi hy vọng khách hàng của hộp cơm trường thọ luôn là những người tiêu dùng thông minh để cùng trường thọ xây dựng thương hiệu hộp cơm chính hãng trên thị trường Việt Nam.

Hộp cơm trường thọ chính hãng
Hộp cơm trường thọ chính hãng

About Nguyễn Văn Thường

Người dùng cũng xem

Mau tu bep laminate xu hướng cho căn bếp tân tiến

Mau tu bep laminate xu hướng cho căn bếp tân tiến mang vẻ đắt tiền …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *