Home / Uncategorized / Thái Lan sắp thành điểm đến cho du khách thích khỏa thân

Thái Lan sắp thành điểm đến cho du khách thích khỏa thân

Textlink Hộp cơm hâm nóng komasu giá bao nhiêu

Thái Lan sắp thành điểm đến cho du khách thích khỏa thân

Thái Lan đang nhanh chóng trở thành một “điểm đến khỏa thân” nhờ bốn khu du lịch và một khu cắm trạidành riêng cho người khỏa thân.

Năm 1996 khi Thế vận hội Olympic mùa hè được tổ chức tại các thành phốAtlanta của Mỹ, một đài truyền hình địa phương đưa tin rằng tất cả các khách sạn đã được đặt kín phòng – trừ một ngoại lệ. Điều này đã thu hút sự quan tâm của Tim, một kỹ sư tại Hong Kong.

“Các khách sạn vẫn có phòng cho những người khỏa thân,” Tim nói. “Tôi thích được giống như khi tôi vừa sinh ra.Tôi cảm thấy bị giới hạn khi tôi mặc quần áo.Tôi phát hiện ra sau đó có những nơi dành cho người khỏa thân”.

Năm sau, vợ chồng anh đã có chuyến du lịch khỏa thân đầu tiên đến Palm Springs ở California. Họ ở trần hoàn toàn trong một khu nghỉ mát với hồ bơi và sân tennis cùng với các vị  khách khác.

Cặp đôi này sau đó đi du lịch khắp thế giới để đến các khu vực dành cho người thích khỏa thân và họ trở thành thành viên của Hiệp hội Nghệ thuật Cơ thể người (Human Body Art Association), đơn vị thường xuyên tổ chức cuộc gặp mặt những người thích khỏa thân cho các thành viên Hồng Kông, cũng như các chuyến đi đến thăm khu vực dành cho người thích khỏa thân ở nước ngoài.

Thái Lan sắp thành điểm đến cho du khách thích khỏa thân
Thái Lan sắp thành điểm đến cho du khách thích khỏa thân

Do tập tục của xã hội châu Á, Tim nói rằng anh đã rất khó khăn để tìm địa điểm dành cho người thích khỏa thân ở gần Hồng Kông.Anh đã phải tìm đến bãi biển dành cho người khỏa thân ở Perth và Adelaide ở Úc. Tại đất nước này, chủ nghĩa khỏa thân được chấp nhận trừ tiểu bang Queensland.

Khó khăn mà Tim và những người ở châu Á giống anh gặp phải dường như đang được giải quyết nhờ một số người ở Đan Mạch hiện sinh sống ở Thái Lan.

Nhóm người Đan Mạch nà đã thiết lập 4 khu du lịch dành riêng cho người khỏa thân trong vài năm qua. Nhờ đó,Thái Lan đang nhanh chóng trở thành một điểm đến thu hút người thích khỏa thân.

Bốn khu nghỉ dưỡng tại Bangkok, Chiang Mai, Pattaya và Phuket là những nơi duy nhất ở châu Á chuyên chỉ phục vụ du khách khỏa thân.

Gregers Moller, người Đan Mạch, hy vọng khu cắm trại dành riêng cho người khỏa thân do vợ chồng ông mở ra sẽ cung cấp cho du khách những trải nghiệm đầy tính nguyên thủy. “Nó thực sự gần với tự nhiên”, ông nói.

Moller, lớn lên trong một gia đình 4 người đều theo chủ nghĩa khỏa thân, đến Thái Lan lần đầu tiên vào năm 1988 trong vai trò phóng viên của một tờ báo Đan Mạch. Năm 1994, ông thành lập công ty xuất bản tại Thái Lan và năm 2009 đầu tư vào khách sạn dành cho người khỏa thân khi ông thành lập Chan Resort tại Pattaya.

Moller gọi khu nghỉ mát của ông là nơi ẩn trú cho người thích khoả thân.”Hầu hết khách của chúng tôi tới từ Ấn Độ và Úc.Chúng tôi cũng có khách từ Hồng Kông, Philippines, Myanmar, Thái Lan, Singapore và Đài Loan.

“Họ đi đến phòng của họ, cởi quần áo và đi xuống nhà hàng rồi nói chuyện với những người khác.Những người khoả thân rất thích trò chuyện với nhau.Hầu hết những người đến đây là các cặp vợ chồng. Nhưng chúng tôi cũng có nhiều khách đơn. Các du khách không băn khoăn gì về sự xuất hiện của những người độc thân miễn là họ không mong đợi các hoạt động tình dục” – Moller cho biết.

Moller và vợ của ông là một trong những thành viên sáng lập Hiệp hội những người theo chủ nghĩa tự nhiên ở Thái Lan vào năm 2007. Hiệp hội này có 3.000 thành viên, trong đó có những người theo chủ nghĩa khoả thân và những người phục vụ cho nhu cầu của họ, chẳng hạn như những người khai thác các khu nghỉ mát dành một phần cho người khỏa thân.

“Các nhà điều hành khách sạn phải ký một hợp đồng với các hiệp hội để hành xử theo tiêu chuẩn. Quan hệ tình dục ở nơi công cộng là không được cho phép”, Moller nói.

“Không có những bãi biển công cộng ở Thái Lan, nơi chủ nghĩa khỏa thân được pháp luật cho phép.Bạn có thể thấy một số bãi biển ở Phuket, nơi sẽ không ai nhớ nếu phụ nữ để ngực trần nhưng họ sẽ quan tâm nếu những người đàn ông trần truồng”.

Tác giả : Việt Hùng

About Nguyễn Văn Thường

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *