Home / Thương mại miền bắc / Hộp cơm komasu / Thông tin cơ bản và đối tượng hộp cơm bear hướng tới

Thông tin cơ bản và đối tượng hộp cơm bear hướng tới

Textlink Hộp cơm hâm nóng komasu giá bao nhiêu

Thông tin cơ bản và đối tượng hộp cơm inox cắm điện bear hướng tới

Nắm bắt được những thông tin cơ bản của sản phẩm chính là chìa khóa giúp người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm ưng ý đồng thời giúp người tiêu dùng biết được mình phù hợp với sản phẩm nào. Để khách hàng của hop com van phong bear biết được điều này, chúng tôi xin cung cấp đến bạn một số thông tin cơ bản của sản phẩm.

Thông số kỹ thuật cần biết về hộp cơm điện Bear

hộp cơm hâm nóng komasu có tên chính thức là hộp cơm văn phòng tự động bear 2 ngăn inox hoặc 3 ngăn hút chân không. Sản phẩm được thiết kế với dung tích từ 1,3 đến 2,2l có nhiều kích thước khách nhau để phù hợp với mục đích sử dụng của mỗi khách hàng. Đây cũng là ưu điểm và sự quan tâm của thương hiệu bear dành cho từng đối tượng khách hàng riêng của mình.

hop com ham nong bear 2 ngăn tách rời nói riêng có công suất khoảng 200W, sử dụng điện áp 220V/50Hz. Chính vì sở hữu mức công suất cao như vậy nên có thể giúp khách hàng hâm nóng cơm trong thời gian vô cùng ngắn ngỉ. Điều này tạo điều kiện cho những người bận rộn có thể ăn cơm nhanh chóng và tận dụng chút thời gian ít ỏi của mình để ngủ trưa hoặc làm những việc họ muốn mà không phải ngồi đợi quá lâu như các sản phẩm khách. Mỗi hộp hâm nóng cơm tự động bear có trọng lượng từ 1,25 đến gần 3kg.

Ngoài ra, nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống cho khách hàng, Hôp cơm điện Bear 3 ngăn inox luôn hướng đến phương châm sạch, an toàn cho người sử dụng. Vì thế sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ nhựa cao cấp PP, có khả năng chịu nhiệt và chịu va đập lớn, đồng thời có thể thiết kế thành nhiều mẫu mã rất thời thượng. Bên trong hop dung com, các khay đựng thức ăn được sản xuất từ inox cao cấp 304. Đây là 1 trong 2 loại inox được cho phép sử dụng trong thiết kế đồ đựng thực phẩm. Chính vì vậy khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm của mình đang dùng.

Thông số kỹ thuật cần quan tâm
Thông số kỹ thuật cần quan tâm

 

Đa dạng đối tượng sử dụng hộp cơm điện Bear

Mỗi sản phẩm hộp cơm komasu đề thiết kế cho mình một tinh thần khách nhau. Với hộp cơm điện Bear, họ hướng đến đối tượng khách hàng đa dạng hơn không chỉ là dân văn phòng, học sinh hay những công nhân làm việc ở công trường. Với sản phẩm hop dung com 2 ngăn, hop dung com 3 ngăn họ muốn đánh vời nhiều loại đối tượng khách hàng khách nhau có môi trường sống và làm việc khác nhau.

Đê cũng có thể là một điểm cộng vượt trội giúp Hôp cơm điện Bear 3 ngăn inox có thể đứng vững trên thị trường hộp hâm nóng cơm tự động sau nhiều năm như vậy. Vẫn tôn trọng các đôi tương khách hàng truyền thống như dân văn phòng, hay học sinh hộp cơm điện Bear không ngừng nỗ lực tìm kiếm các hướng đi mới, thiết kế mới để phù hợp nhất với công việc của họ đồng thời đảm bảo an toàn nhất có thể cho người sử dụng.

Từ vài năm nay, Hôp cơm điện Bear 3 ngăn inox đã quan tâm đến các đôi tượng khách hàng khác như lái xe, bác sĩ, giảng viên, người già, trẻ em… Đây là những đối tượng cũng cần sử dụng hộp cơm hâm nóng chẳn kém gì sinh viên hay nhân viên văn phòng cả. Với cách làm này của mình, Hôp cơm điện Bear 3 ngăn inox đã và đang nhận được sự đồng tình tích cực từ phía khách hàng. Đến nay đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cho dòng sản phẩm này.

Đối tượng khách hàng của Hôp cơm điện Bear 3 ngăn inox

About Nguyễn Văn Thường

Người dùng cũng xem

Mau tu bep laminate xu hướng cho căn bếp tân tiến

Mau tu bep laminate xu hướng cho căn bếp tân tiến mang vẻ đắt tiền …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *